Giới Thiệu Giới Thiệu Công Ty

Công ty TNHH Giải Pháp Thương Mại Dịch Vụ TÂN ĐẠT xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!
Tan Dat Post là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động "Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn - Tiết Kiệm", Tan Dat Post sẽ đem đến cho quý khách những giải pháp đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển. Với một đội ngũ nhân viên luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, Tan Dat Post  luôn mong muốn đem đến cho quý khách những giải pháp chuyển phát nhanh tốt nhất với thời gian nhanh nhất. Với những thành công được ghi dấu bằng sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thịnh vượng, phát triển bền vững, thành công của quý khách!

Nhằm phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, Tan Dat Post  không ngừng hoàn thiện hệ thống mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước với các dịch vụ  như:

Chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh Trong Nước
Chuyển phát nhanh Quốc Tế
Chuyển phát nhanh DHL
Chuyển phát nhanh hoả tốc
Chuyển phát nhanh trong ngày
Chuyển phát nhanh hẹn giờ

Chuyển phát nhanh Đảm Bảo

Chuyển phát hồ sơ thầu

Bên cạnh đó công ty TNHH Giải Pháp Thương Mại Dịch Vụ TÂN ĐẠT còn là đại lý cho các công ty chuyển phát nhanh quốc tế như: chuyển phát nhanh quốc tế DHL, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS...

GIẤY PHÉP BƯU CHÍNH
Trong quá trình phát triển, kinh doanh của công ty, bằng vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ, nhân viên của Tan Dat Post. Sự tin yêu, tín nhiệm của quý khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ hơn. 

 

Với mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển và giao nhận tốt nhất cho Quý khách, Công ty chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng!

Công ty TNHH Giải Pháp Thương Mại Dịch Vụ TÂN ĐẠT
Địa chỉ: Số 542 E2 - Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội.

VPGD: Số 33, Ngõ 88, Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà nội
Tell: 024. 3737 3016    - 0988 141 768
Email: sales@tandat.net
Website: tandatpost.com

picture